KHÁCH SẠN THANH MAI

Kính chào quý khách

Tọa lại tại vị trí trung tâm Buôn Ma Thuột – thủ phủ cà phê của Việt Nam và thế giới. Khách sạn Thanh Mai chỉ cách sân bay Buôn Ma Thuột 7km, rất gần các trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thanh Mai Hotel là địa điểm dừng chân, nghỉ ngơi cho chuyến công tác, du lịch, nghỉ dưỡng của mình.

Thanh Mai Hotel tự hào là khách sạn có chất lượng phòng tốt nhất, hiện đại nhất với đầy đủ tiện nghi đáp ứng theo tiêu chuẩn 2 sao tại thành phố Buôn Ma Thuột. Dịch vụ phòng của chúng tôi cung cấp đầy đủ tiện nghi như TV màn hình phẳng, máy điều hòa, ấm đun nước, phòng tắm riêng với dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Nhà hàng phục vụ buffet với sự đa dạng, phong cách và tinh tế trong từng món ăn.

Đi kèm với dịch vụ lưu trú và ẩm thực, khách sạn Thanh Mai còn cung cấp các dịch vụ – giải pháp cho tiệc và hội nghị. Phòng hội nghị với sức chứa  từ 200 khách, được trang bị máy móc hiện đại và chất lượng phục vụ đẳng cấp.

Khách sạn Thanh Mai với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ Nhân viên, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách !

Thông tin Khách sạn Thanh Mai:

  • Địa chỉ: 170 Ngô Quyền – P. Tân An – TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại: (0262) 3 924 666 – (0262) 3 924 777
  • Email: hotelthanhmai@gmail.com
  • Website: www.thanhmaihotel.com
  • Facebook: www.fb.com/thanhmaihotel