Nhà hàng & Café Mai’s Cuisine

Mai’s Cuisine Restaurant không chỉ mang đến không gian ẩm thực truyền thống, văn hóa Việt Nam, mà còn là những thông điệp ý nghĩa về giá trị văn hóa và tinh thần Việt Nam đến khách hàng ghé thăm nhà hàng – khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hy vọng mang đến cho quý khách hàng không gian tuyệt vời để quây quần bên nhau, thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc trưng của gia đình Việt Nam.
Không có gì có thể tuyệt vời hơn bằng thưởng thức bữa trưa, bữa tối ngon miệng trong khi đắm mình trong bầu không khí lãng mạn của nhà hàng của chúng tôi, tận hưởng khung cảnh hối hả và nhộn nhịp của thành phố năng động bậc nhất Tây Nguyên qua các cửa sổ rộng lớn.

Hơn thế nữa, nhà hàng còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc với quy mô lên đến 100 bàn theo yêu cầu. Không gian tổ chức rộng rãi sẽ khiến bất kỳ vị khách mời cũng đều thích thú và hứng khởi. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc hội thảo, khai mạc, tiệc nhân viên, tiệc cocktails, tiệc nhẹ, tiệc trà, tiệc Buffet phục vụ tận nơi… , nhà hàng Mai’s Cuisine hoàn toàn có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Mai’s Cuisine Restaurant mang đến những món ăn ngon phong phú, đa dạng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các món ăn đảm bảo chất lượng và thơm ngon tuyệt đối. Nhà hàng còn tận tình tư vấn trang trí, lên ý tưởng cho bữa tiệc từ âm thanh, ánh sáng, sân khấn cho đến các món ăn bao gồm trong thực đơn phù hợp.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, nhà hàng & Café Mai’s Cuisine còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các quý khách trong ngày lễ tình yêu – Valentine

Hình ảnh khách sạn